Kiến thức SEO, Tai lieu SEO, Web chuan SEO

SEO Blog - Hướng dẫn tối ưu SEO cho blog

OKR Brainstorming: Cách thực hiện Phiên Động não để lấy Sáng kiến tuyệt vời OKR Brainstorming: Cách thực hiện Phiên Động não để lấy Sáng kiến tuyệt vời

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các bước cơ bản để thực hiện một Phiên Động não OKR và tạo ra các sáng kiến ​​đơn giản, giúp bạn thực hiện hướng tới đạt được mục tiêu đề ra.

21/03/2023

Phát triển Sáng kiến trong OKR: Bí quyết để đạt được Mục tiêu và kết quả then chốt Phát triển Sáng kiến trong OKR: Bí quyết để đạt được Mục tiêu và kết quả then chốt

Một trong những yếu tố quan trọng của OKR là Sáng kiến (initiative), nó được xem là một cách để đạt được mục tiêu và kết quả then chốt. Tuy nhiên, phát triển Sáng kiến trong OKR có thể là một thách thức đối với nhiều tổ chức, hãy đọc bài đăng để nhận được các mẹo để có Sáng kiến hay.

17/03/2023

Mới nhất

OKR là gì? Hướng dẫn đầy đủ cách lập Mục tiêu và Kết quả Then chốt OKR là gì? Hướng dẫn đầy đủ cách lập Mục tiêu và Kết quả Then chốt

OKR (Mục tiêu và Kết quả Then chốt) là một framework linh hoạt để thiết lập các mục tiêu trong công ty. Được sử dụng đúng cách, phương pháp OKR có thể dẫn đến sự minh bạch, liên kết, tập trung và linh hoạt hơn trong tổ chức của bạn.

02/02/2023

OKR Check-in: Thực hiện cuộc họp Check-in với 3 bước hoàn hảo OKR Check-in: Thực hiện cuộc họp Check-in với 3 bước hoàn hảo

Trong bài viết này, bạn sẽ thấy tại sao không nên đánh giá thấp các cuộc họp Check-in và tác động của chúng đối với việc thực thi chiến lược cũng như cách bạn có thể chuẩn bị và thực hiện chúng một cách tốt nhất.

01/02/2023

Cách Viết OKR: Hướng dẫn viết Mục tiêu và Kết quả Then chốt Hiệu quả Cách Viết OKR: Hướng dẫn viết Mục tiêu và Kết quả Then chốt Hiệu quả

Triển khai OKR thất bại trong nhiều tổ chức do viết OKR không tốt, bài viết này chia sẻ các mẹo và thủ thuật quan trọng để Viết OKR hiệu quả

30/01/2023

OKR Planning: Cách tiến hành lập kế hoạch OKR hiệu quả OKR Planning: Cách tiến hành lập kế hoạch OKR hiệu quả

Không ai muốn gặp sai lầm khi triển khai OKR trong tổ chức của mình chỉ để rồi vấp ngã ở rào cản đầu tiên. Để tránh điều đó, bạn cần có một kế hoạch OKR phù hợp với tầm nhìn của công ty, gắn kết nhóm của bạn và giúp bạn tiến lên phía trước.

22/01/2023

Quy trình OKR: Từ Cách Tạo đến Đánh giá Mục tiêu OKR Quy trình OKR: Từ Cách Tạo đến Đánh giá Mục tiêu OKR

Quy trình OKR (Mục tiêu và Kết quả chính) là một framework linh hoạt cho phép bạn đặt các Mục tiêu hiệu quả và có thể đạt được, theo dõi tiến độ và đảm bảo rằng mọi người trong nhóm đều thống nhất với nhau.

21/01/2023

Lợi ích của OKR: 10+ lý do để bắt đầu với OKR ngay hôm nay Lợi ích của OKR: 10+ lý do để bắt đầu với OKR ngay hôm nay

Phương pháp OKR là một framework quản lý mục tiêu đã tồn tại hàng thập kỷ và được biết là mang lại nhiều lợi ích cho các tổ chức. Lợi ích của OKR chắc chắn đến với những người làm theo các phương pháp hay nhất được đề cập trong bài viết này

17/01/2023

Top 40 Ví dụ về OKR trong thực tế Top 40 Ví dụ về OKR trong thực tế

Hơn 40 ví dụ về Mục tiêu và Kết quả chính từ các công ty thực tế. OKR ví dụ về Bán hàng, Marketing, Nguồn nhân lực, IT và nhiều hơn nữa.

17/01/2023

OKR CYCLE: Quy trình triển khai của một Chu kỳ OKR OKR CYCLE: Quy trình triển khai của một Chu kỳ OKR

Một Quy trình OKR được xác định rõ ràng với các sự kiện thường xuyên để lập kế hoạch, sắp xếp, cập nhật, phản ánh và điều chỉnh là cốt lõi của một hệ thống quản lý hiệu suất và mục tiêu linh hoạt thành công.

16/01/2023

A/B Testing là gì: Các phương pháp hay nhất để thử nghiệm Email marketing A/B Testing là gì: Các phương pháp hay nhất để thử nghiệm Email marketing

Thử nghiệm A/B, còn được gọi là thử nghiệm phân tách, là một kỹ thuật tiếp thị liên quan đến việc so sánh hai phiên bản của một trang web, một email hoặc ứng dụng để xem phiên bản nào hoạt động tốt hơn.

12/01/2023

OKR REVIEW - Cách tiến hành Đánh giá OKR hàng quý Thành công OKR REVIEW - Cách tiến hành Đánh giá OKR hàng quý Thành công

Khi bạn bắt đầu đặt mục tiêu bằng phương pháp OKR, bạn sẽ thấy sự cải thiện và tiến bộ với công ty hoặc một nhóm. Nhưng thành công với OKR không đồng nghĩa với tỷ lệ phần trăm đạt được của Mục tiêu. Vậy làm thế nào để đánh giá OKR chính xác?

06/01/2023

10 Lý do Triển khai OKR Thất bại và cách đảm bảo thành công 10 Lý do Triển khai OKR Thất bại và cách đảm bảo thành công

OKR là một phương pháp tuyệt vời để thúc đẩy tăng trưởng nhưng chúng thất bại. Tìm hiểu lý do tại sao OKR không hoạt động nếu bạn đang dự định bắt đầu hành trình OKR của mình.

04/01/2023

Cách Thiết lập Mục tiêu OKR mạnh mẽ Cách Thiết lập Mục tiêu OKR mạnh mẽ

Mục tiêu và Kết quả then chốt (OKR) là một phương pháp thiết lập mục tiêu và theo dõi các kết quả chính. Nó gắn kết các nhóm và mọi người trong một tổ chức và cho phép nhân viên tập trung vào các mục tiêu quan trọng nhất.

04/01/2023

Các Yếu tố Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm Google năm 2023 Các Yếu tố Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm Google năm 2023

Một bộ dữ liệu khá lớn giúp bạn biết được cách xếp hạng của công cụ tìm kiếm của Google bao gồm các yếu tố nào và trọng số của chúng ra sao, qua đó giúp bạn tập trung tối ưu để có được kết quả tốt nhất trong năm 2023.

03/01/2023

Backlink social: Danh sách 124 trang web lấy backlink mạng xã hội siêu chất Backlink social: Danh sách 124 trang web lấy backlink mạng xã hội siêu chất

Việc chia sẻ content của bạn thông qua các trang web đánh dấu trang có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn. Dưới đây là 124 trang web chia sẻ xã hội mà bạn có thể tận dụng.

09/11/2022

Cách lập dàn ý bài viết content trong 8 bước đơn giản (Mẫu phác thảo bài đăng) Cách lập dàn ý bài viết content trong 8 bước đơn giản (Mẫu phác thảo bài đăng)

Cho dù bạn mới bắt đầu viết blog hay bạn đang tìm cách cải thiện trò chơi viết lách của mình, việc có một dàn ý bài viết blog tuyệt vời để bắt đầu quá trình viết của bạn, có thể tạo ra tất cả sự khác biệt.

08/11/2022

24 Câu hỏi về SEO phổ biến nhất từ cơ bản tới nâng cao 24 Câu hỏi về SEO phổ biến nhất từ cơ bản tới nâng cao

Nếu bạn đang bắt đầu làm SEO hoặc là một chủ doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện hiệu suất của trang web của mình và làm cho nó dễ dàng hơn được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm, có thể bạn có nhiều câu hỏi về chủ đề này.

03/11/2022

15 lợi ích hàng đầu của SEO bạn cần biết năm 2022 15 lợi ích hàng đầu của SEO bạn cần biết năm 2022

Bạn không chắc có nên đầu tư vào SEO hay không? Là một chiến lược digital marketing cốt lõi, có rất nhiều lý do để đầu tư vào SEO, để nâng cao nhận thức về thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và kiếm thêm doanh thu trực tuyến.

03/11/2022

Hidden Text là gì? Cách ẩn nội dung trong Tab Content để không bị hình phạt Google Hidden Text là gì? Cách ẩn nội dung trong Tab Content để không bị hình phạt Google

Hidden Text, với mục tiêu thao túng thuật toán của Google, có thể khiến bạn bị phạt. Làm cách nào để Ẩn Content hợp lệ trong các Tab và được Google chấp thuận hãy tìm hiểu bài viết này.

20/10/2022