Kiến thức SEO, Tai lieu SEO, Web chuan SEO

SEO Blog - Hướng dẫn tối ưu SEO cho blog

Cách thiết lập và đạt được Mục tiêu OKR cá nhân Cách thiết lập và đạt được Mục tiêu OKR cá nhân

Ngày nay, việc thiết lập mục tiêu là điều cần thiết để đạt được thành công. Mục tiêu giúp chúng ta tập trung, định hướng và đo lường hiệu suất của mình.

11/01/2024

OKR CYCLE: Quy trình triển khai của một Chu kỳ OKR OKR CYCLE: Quy trình triển khai của một Chu kỳ OKR

Một Quy trình OKR được xác định rõ ràng với các sự kiện thường xuyên để lập kế hoạch, sắp xếp, cập nhật, phản ánh và điều chỉnh là cốt lõi của một hệ thống quản lý hiệu suất và mục tiêu linh hoạt thành công.

24/12/2023

Mới nhất

7 Kỹ Năng Cần Thiết cho Nghệ thuật viết Prompt Engineering 7 Kỹ Năng Cần Thiết cho Nghệ thuật viết Prompt Engineering

Để thiết kế Prompt Engineering tốt bạn cần hiểu biết về nhiều lĩnh vực và tận dụng kỹ năng sáng tạo, giao tiếp, kiến thức chuyên môn về chủ đề, ngôn ngữ, tư duy phản biện và sự sáng tạo.

08/10/2023

Traffic là gì? 101 Cách tăng Truy cập cho website hiệu quả nhất Traffic là gì? 101 Cách tăng Truy cập cho website hiệu quả nhất

Traffic là số lượng khách truy cập mà một trang web nhận được. Và bạn cần traffic để đạt được những mục tiêu online của mình. Vậy Làm cách nào để thu hút đúng lưu lượng truy cập tới website của bạn, bài viết này sẽ bật mí những chiến lược, chiến thuật hiệu quả được thực tiễn chứng minh.

20/09/2023

Affiliate Marketing là gì? Kiến thức từ A-Z để làm tiếp thị liên kết thành công Affiliate Marketing là gì? Kiến thức từ A-Z để làm tiếp thị liên kết thành công

Affiliate marketing là một chiến thuật phổ biến để thúc đẩy doanh số bán hàng và tạo ra doanh thu trực tuyến đáng kể. Cực kỳ có lợi cho cả thương hiệu và nhà tiếp thị liên kết, bài viết hướng dẫn từng bước để kiếm tiền ngay cả lúc bạn đang ngủ.

19/09/2023

OKR là gì? Hướng dẫn đầy đủ để lập Mục tiêu và Kết quả Then chốt OKR là gì? Hướng dẫn đầy đủ để lập Mục tiêu và Kết quả Then chốt

OKR (Mục tiêu và Kết quả Then chốt) là một framework linh hoạt để thiết lập các mục tiêu trong công ty. Được sử dụng đúng cách, phương pháp OKR có thể dẫn đến sự minh bạch, liên kết, tập trung và linh hoạt hơn trong tổ chức của bạn.

18/09/2023

10 Lý do Triển khai OKR Thất bại và cách để thành công 10 Lý do Triển khai OKR Thất bại và cách để thành công

OKR là một phương pháp tuyệt vời để thúc đẩy tăng trưởng nhưng chúng thất bại. Tìm hiểu lý do tại sao OKR không hoạt động nếu bạn đang dự định bắt đầu hành trình OKR của mình.

18/09/2023

Phát triển Sáng kiến trong OKR: Cách thu thập và lựa chọn Phát triển Sáng kiến trong OKR: Cách thu thập và lựa chọn

Một trong những yếu tố quan trọng của OKR là Sáng kiến (initiative), nó được xem là một cách để đạt được mục tiêu và kết quả then chốt. Tuy nhiên, phát triển Sáng kiến trong OKR có thể là một thách thức đối với nhiều tổ chức, hãy đọc bài đăng để nhận được các mẹo để có Sáng kiến hay.

18/09/2023

ChatGPT là gì? Lợi ích, Cách hoạt động và ứng dụng thực tế ChatGPT là gì? Lợi ích, Cách hoạt động và ứng dụng thực tế

ChatGPT là một trong những tiến bộ nổi bật của trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc tạo ra trải nghiệm trò chuyện vô cùng độc đáo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá ChatGPT là gì, cách nó hoạt động, cũng như những lợi ích và ứng dụng thú vị mà chatbot này mang lại.

18/09/2023

10 cách tiếp thị Affiliate sẽ biến Blog của bạn thành cỗ máy kiếm tiền 10 cách tiếp thị Affiliate sẽ biến Blog của bạn thành cỗ máy kiếm tiền

Nếu bạn muốn kiếm thêm tiền mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều hoặc bạn muốn phát triển blog của mình để có thể từ bỏ công việc hàng ngày, thì đây là 10 cách tiếp thị Affiliate sẽ biến blog của bạn thành cỗ máy kiếm tiền thực sự.

29/08/2023

OKR Alignment: 6 bước để Liên kết mục tiêu trong tổ chức OKR Alignment: 6 bước để Liên kết mục tiêu trong tổ chức

Tại sao việc liên kết OKR lại có sự quan trọng đối với sự thành công của bạn? Khám phá về OKR Alignment và tầm quan trọng của nó trong việc tạo nên sự hợp nhất và hiệu quả trong quá trình triển khai OKR của tổ chức

22/08/2023

Quy trình Triển khai OKR 10 bước để thành công! Quy trình Triển khai OKR 10 bước để thành công!

OKR (Objectives and Key Results), một công cụ mạnh mẽ giúp định hướng và đo lường tiến độ trong tổ chức. Trong thế giới kinh doanh đầy thách thức ngày nay, việc biết cách triển khai OKR một cách hiệu quả có thể là chìa khóa dẫn đến sự thành công và đạt được những mục tiêu đầy tham vọng.

22/08/2023

OKR Planning: Cách tiến hành lập kế hoạch OKR hiệu quả OKR Planning: Cách tiến hành lập kế hoạch OKR hiệu quả

Không ai muốn gặp sai lầm khi triển khai OKR trong tổ chức của mình chỉ để rồi vấp ngã ở rào cản đầu tiên. Để tránh điều đó, bạn cần có một kế hoạch OKR phù hợp với tầm nhìn của công ty, gắn kết nhóm của bạn và giúp bạn tiến lên phía trước.

21/08/2023

Brand Mention là gì? Đề cập thương hiệu có ý nghĩa gì với SEO Brand Mention là gì? Đề cập thương hiệu có ý nghĩa gì với SEO

Brand mention hay đề cập thương hiệu tích cực có ý nghĩa và mang lại nhiều lợi ích không chỉ riêng SEO nó giúp bạn tăng nhận diện thương hiệu và sự tin tưởng, hãy đọc để tìm cách hưởng lợi nhiều hơn cho cả 2 phía.

13/08/2023

10 Loại tấn công SEO tiêu cực vào Website và cách khắc phục 10 Loại tấn công SEO tiêu cực vào Website và cách khắc phục

Bài viết này sẽ Seothetop sẽ cung cấp tới bạn các hình thức tấn công SEO tiêu cực mà đối thủ có thể sử dụng để làm giảm xếp hạng trang web của bạn. Hãy đọc và tìm ra giải pháp khắc phục nó.

10/08/2023

UX là gì? 7 yếu tố Trải nghiệm người dùng hàng đầu UX là gì? 7 yếu tố Trải nghiệm người dùng hàng đầu

Trải nghiệm người dùng(UX) là nhận thức và phản hồi của người sử dụng về sản phẩm, hệ thống hoặc dịch vụ. Trải nghiệm người dùng bao gồm tất cả cảm xúc, niềm tin, sở thích, nhận thức của người dùng, phản hồi về thể chất và tâm lý, hành vi

08/08/2023

12 Cách Viết Email marketing hấp dẫn mà người đọc yêu thích 12 Cách Viết Email marketing hấp dẫn mà người đọc yêu thích

Mỗi email bạn gửi đều nói lên điều gì đó về bạn. Nếu bạn nói về mình mọi lúc, mọi người sẽ hủy đăng ký. Nếu nội dung của bạn trông giống như được ghép lại với nhau vào phút trước - đầy lỗi chính tả hoặc liên kết bị hỏng - thì danh tiếng và chiến lược tiếp thị qua email của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

24/07/2023

Top 13 Nền tảng Phần mềm Email Marketing Tốt nhất hiện nay Top 13 Nền tảng Phần mềm Email Marketing Tốt nhất hiện nay

Với phần mềm email marketing bạn có thể tiếp cận người đăng ký và khách hàng của mình theo cách bạn cần để khuyến khích sự tham gia, xây dựng các mối quan hệ quan trọng đó, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, và tăng doanh số bán hàng.

24/07/2023

8 yếu tố cần thiết khi tối ưu SEO cho website 8 yếu tố cần thiết khi tối ưu SEO cho website

Google được cho là sử dụng khoảng 200 yếu tố xếp hạng để xác định SERPs. Nhưng bạn không cần quan tâm tới tất cả mà chỉ cần tập trung vào các yếu tố cần thiết, bạn vẫn có thể đạt được kết quả tốt trong năm 2019. Hãy tìm hiểu 8 yếu tố đó là gì?

18/07/2023

10 Yếu tố tạo nên một bài Content hay xuất sắc 10 Yếu tố tạo nên một bài Content hay xuất sắc

Content là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong seo. Tôi biết rằng chỉ có content thôi là chưa đủ. Tuy nhiên, một content hay cung cấp nhiều giá trị cho người dùng sẽ khiến cho công việc SEO website dễ dàng hơn rất nhiều.

18/07/2023