Với kinh nghiệm SEO hơn 5 năm, thực hiện SEO những mảng nội dung có từ khóa lượng tìm kiếm hàng trục triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày như XSMB. Tôi đã đúc kết lại thành Tài liêu SEO TIPs để thực hiện SEO lên TOP bền vững và muốn chia sẻ kiến thức SEO của mình tới những người yêu mến và đam mê với công việc SEO để thành công hơn trong công việc.
 

TIPs bí quyết SEO nhanh lên TOP
TIPs bí quyết SEO web lên Top #1 Google


Tài liệu chưa đến 20 trang đem đến cho bạn quy trình thực hiện SEO, cùng những công cụ hỗ trợ kiểm tra việc bạn làm SEO đã hợp lý chưa. Tài liệu hướng dẫn chi tiết cách làm SEO web ngắn gọn dễ hình dung với những hướng dẫn hình ảnh đi kèm. Bạn có thể tự học SEO để làm web chuẩn SEO với tài liệu này.

Nội dung tài liệu gồm các mục sau đây:

 1. Phân tích từ khóa
 2. Kỹ thuật Tối ưu SEO Onpage
 3. Sử dụng các công cụ thực hiện SEO, kiểm tra SEO Checklist
 4. SEO Offline - Xây dựng backlink
 5. Chiến lược phát triển Nội dung - Viết bài chuẩn SEO
 6. Xây dựng liên kết
 7. Đảm bảo tốc độ Load của trang là nhanh nhất (<5s)
 8. Một số yếu tố nhanh tăng RANK cho từ khóa khi SEO
 1. Phân tích, Đánh giá điều chỉnh
 2. Tài liệu tham khảo

DOWNLOAD


>> TẢI TÀI LIỆU SEO TIPs bí quyết SEO lên TOP Google

 

Để bắt đầu tìm hiểu về SEO và có thể tự học SEOtheTop đã cung cấp những tài liệu đầy đủ chi tiết với những bài viết trên trang, những slide PDF giúp bạn nắm bắt nội dung bài tốt nhất sau đây chúng tôi giới thiệu tới bạn những tài liệu để giúp những người mới và những người tìm hiểu chuyên sâu với những tài liệu sau:

 1. Tài liệu tổng quan về SEO: bức tranh toàn cảnh về SEO giúp bạn có một cái nhìn cơ bản nhất về SEO bạn sẽ hình dung ra SEO một trang web bắt đầu từ đâu, cần chuẩn bị những gì? để có một kế hoạch SEO hiệu quả.

 

2. Tài liệu Quy trình SEO: có cái nhìn xâu sắc hơn đi vào chuyên xâu hơn, bạn hình dung SEO cũng như những việc khác chúng ta cần phải lập kế hoạch, và xác định được mục tiêu mục đích của công việc SEO, tiếp theo là cần có bản đồ để xác định đường đi (kiến trúc của website), có la bàn xác định phương hướng (lựa chọn từ khóa hợp lý), và có phương tiện để đến đích (các phương pháp công cụ SEO) xem bài viết chi tiết tại https://seothetop.com/kien-thuc-seo/quy-trinh-seo-website-2017-len-top-google-nhanh-va-ben-vung-t3-277-157107.html

 

 
Và còn nhiều Slides tài liệu hướng dẫn nữa tại SlideShare như: Kỹ thuật tối ưu Onpage bạn quan tâm hãy vào link của Dũng Hoàng trên Slide Share
 

SEO là một quá trình gồm: Phân tích, thực hiện, kiểm tra, đánh giá, điều chỉnh

SEO cần có tính: cần cù, tỉ mỉ, kiên nhẫn

SEO tốt cần có kiến thức tốt và có cảm giác về SEO

SEO là một nghệ thuật, mỗi SEOer là một nghệ nhân


Chúc bạn SEO thành công!

Dũng Hoàng, admin SeoTheTop