Kiến thức SEO, Tai lieu SEO, Web chuan SEO

Lời khuyên chiến lược tiếp thị kinh doanh online hiệu quả

Bài viết chia sẻ những lời khuyên giúp các nhà tiếp thị xây dựng công nghệ cơ sở vững chắc để kinh doanh online đạt hiệu quả nhất.

Các nhà tiếp thị đang ngày càng phụ thuộc vào các giải pháp công nghệ để lập kế hoạch, tạo, quản lý và tự động hóa quản lý các chiến dịch của mình

Xây dựng công nghệ cơ sở tiếp thị kinh doanh online
Xây dựng công nghệ cơ sở tiếp thị kinh doanh online

Nền tảng công nghệ tiếp thị mạnh mẽ trong kinh doanh của bạn có thể giúp tối ưu hóa năng suất, tối đa hóa thu nhập từ đầu và tạo ra lợi thế cạnh tranh. Nhưng để lựa chọn đúng sản phẩm và đối tác từ một ma trận có thể gây khó khăn cho ngay cả những kỹ thuật tiếp thị dày dạn nhất.


Các nhà tiếp thị có nhiệm vụ xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ của công ty, có thể lãng phí đáng kể thời gian, tiền bạc và nhân lực vào các giải pháp đó sẽ không quy mô với sự phát triển của công ty. Điều này có thể là do những người dùng nội bộ, tích hợp kém với công nghệ hiện có, hoặc bất kỳ số nào khác thách thức lớn nhà tiếp thị phải vượt qua.


Điểm tiếp thị bao gồm 27 tiêu chí trong lĩnh vực (ví dụ: doanh thu hàng năm, mục tiêu doanh thu, ngân sách tiếp thị, số lượng nhân viên, công nghiệp và chu kỳ bán hàng dài) và 132 yếu tố trên 10 phần.


Trong thực tế, khi được hỏi, "Làm thế nào đánh giá việc sử dụng các giải pháp công nghệ bán hàng và tiếp thị của một tổ chức?" Các yếu tố đánh giá cao nhất trong số 10 công nghệ đặc trưng là "Hệ thống quản lý nội dung," với số điểm trung bình chỉ có 5,4.
 

Kết quả điều tra chiến lược tiếp thị kinh doanh online
Kết quả điều tra chiến lược tiếp thị kinh doanh online


Nghiên cứu cho thấy mối tương quan mạnh mẽ giữa sức mạnh của việc sử dụng công nghệ tiếp thị và thực hiện tiếp thị. Ví dụ như:

SEO Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

CRM (quản lý quan hệ khách hàng) sử dụng sức mạnh để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi lead-to-sale.

Tiếp thị tự động hóa hiệu quả cao (8-10)

Internal mạng xã hội nội bộ hiệu quả cao (8-10) có thông tin liên lạc nội bộ cao, công ty có nền văn hóa mạnh mẽ, các mối quan hệ giữa các nhân viên và tỷ lệ giữ chân nhân viên cao.


"Nhiều tổ chức thiếu, hoặc đang dưới mức sử dụng công nghệ tiếp thị cơ bản."


Vì vậy, những gì doanh nghiệp của bạn cần làm để đảm bảo nó có các giải pháp công nghệ phải thực hiện để đạt được tiềm năng hiệu quả cao? Bắt đầu bằng cách hỏi những câu hỏi sau:

1.          Các thành phần cốt lõi của chúng ta hiện có công nghệ marketing là gì?
2.       Hiểu rõ các tính năng, chức năng và giá trị của các giải pháp công nghệ marketing hiện tại?
3.       Có phải hoà nhập đội ngũ tiếp thị trong các công nghệ mà điều khiển thành công của công ty?
4.       Đội ngũ tiếp thị hoàn toàn sử dụng các công nghệ hiện có?
5.       Những công nghệ đã tích hợp chặt chẽ với nhau chưa?
6.       Những lỗ hổng trong công nghệ ảnh hưởng đến hiệu suất? Ví dụ, là thiếu một giải pháp tự động hóa tiếp thị cản trở tỷ lệ chuyển đổi chì          để bán hàng?
7.       Đang dư thừa trong các giải pháp công nghệ tiếp thị dẫn đến sự thiếu hiệu quả?
8.       Marketing và IT làm việc chặt chẽ với nhau để tối đa hóa giá trị của các khoản đầu tư công nghệ marketing chưa?
9.       Là một giải pháp tất cả-trong-một công nghệ cốt lõi (ví dụ, tự động hóa, email, phân tích, xã hội, CMS) tốt nhất? Hoặc chúng ta nên xây            dựng thông qua một bộ sưu tập của tốt nhất-trong-giống giải pháp?
10.   Làm gì để theo kịp với sự đổi mới trong các sản phẩm và dịch vụ công nghệ marketing?
 

Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn tập trung kinh doanh về việc xây dựng một công nghệ cốt lõi để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn thấy nội dung này thực sự có giá trị, hãy chia sẻ tới bạn bè
Chân thành cám ơn

Tin liên quan

Content Intelligent là gì, nó liên quan gì đến Content Marketing? Content Intelligent là gì, nó liên quan gì đến Content Marketing?

Content Intelligent: Nội dung thông minh là nội dung có cấu trúc phong phú và được phân loại theo ngữ nghĩa do đó có thể tự động khám phá , tái sử dụng , cấu hình lại được (reconfigurable) , và thích nghi .

by SEOtheTop | 09/08/2017

Guest Post là gì? Cách tăng trưởng lưu lượng truy cập từ Bài viết khách Guest Post là gì? Cách tăng trưởng lưu lượng truy cập từ Bài viết khách

Guest Post hay khách đăng bài là một người sở hữu website hay blog tạo ra bài viết độc đáo và nguyên bản (unique and original) xuất bản bài viết đó lên một blog hay một site khác được đề cập tới tác giả thường đặt ở phía cuối của bài viết.

by SEOtheTop | 04/08/2017

Xây dựng website cần chuẩn bị gì để tiếp cận khách hàng online hiệu quả? Xây dựng website cần chuẩn bị gì để tiếp cận khách hàng online hiệu quả?

Bạn là chủ doanh nghiệp hay người chịu trách nhiệm xây dựng website để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình qua marketing online, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Chuẩn bị những gì để xây dựng và tổ chức thông tin trang web để đạt được hiệu quả tốt nhất bài viết này sẽ hướng dẫn bạn điều đó

by SEOtheTop | 21/02/2017

Content Marketing là gì, đâu là giá trị cốt lõi của marketing Content Marketing là gì, đâu là giá trị cốt lõi của marketing

Content Marketing là một chiến lược marketing tiếp cận tập trung vào việc tạo ra và phân phối nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán để thu hút và giữ khách hàng mục tiêu, mục đích hướng hành động của khách hàng tới việc tạo ra lợi nhuận trong kinh doanh ví dụ như việc hướng khách hàng tới quyết

by SEOtheTop | 09/08/2017

Doanh nghiệp của bạn chọn SEO hay Adwords? Doanh nghiệp của bạn chọn SEO hay Adwords?

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, việc đưa sản phẩm, dịch vụ của mình lên Internet đem lại nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp. Vậy doanh nghiệp của bạn chọn SEO hay Adwwords để giải quyết vấn đề khách hàng, thu nhập doanh nghiệp và thương hiệu của doanh

by SEOtheTop | 17/09/2015

SEO thất bại khi không nắm được hành vi người dùng internet SEO thất bại khi không nắm được hành vi người dùng internet

Việc nghiên cứu và nắm được hành vi của người tiêu dùng tùy theo mỗi ngành nghề trong làm SEO là vô cùng quan trọng giúp nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả tìm kiếm.

by SEOtheTop | 07/01/2017

Social Media Marketing là gì? Social Media Marketing là gì?

Social Media Marketing là quá trình tiếp thị nội dung, thông tin nhằm đạt được lưu lượng truy cập lớn hoặc sự chú ý thông qua các trang mạng xã hội.

by SEOtheTop | 27/08/2015

Cách kiếm tiền online đơn giản Cách kiếm tiền online đơn giản

Kiếm tiền online, kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi và kiếm tiền khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường,… đã và vẫn đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Những cách thức tốt nhất để nhanh chóng kiếm được nhiều tiền và thậm chí là trở nên giàu có.

by SEOtheTop | 22/08/2015

Lời khuyên chiến lược tiếp thị kinh doanh online hiệu quả Lời khuyên chiến lược tiếp thị kinh doanh online hiệu quả

Nền tảng công nghệ tiếp thị mạnh mẽ trong kinh doanh của bạn có thể giúp tối ưu hóa năng suất, tối đa hóa thu nhập từ đầu và tạo ra lợi thế cạnh tranh. Nhưng để lựa chọn đúng sản phẩm và đối tác từ một ma trận có thể gây khó khăn cho ngay cả những kỹ thuật tiếp thị dày dạn nhất.

by SEOtheTop | 19/08/2015

SEM là gì - Search Engine Marketing cách tiếp thị trên công cụ tìm kiếm SEM là gì - Search Engine Marketing cách tiếp thị trên công cụ tìm kiếm

SEM (Search Engine Marketing) là quá trình đạt được lưu lượng truy cập trang web bằng cách mua quảng cáo trên công cụ tìm kiếm. SEM = SEO + PPC

by SEOtheTop | 15/03/2017

GUEST POST

Trang web SeoTheTop mới mở mục Blog Seo mục đích đăng những bài viết về chủ để SEO chia sẻ với cộng đồng, bạn sẽ được đặt 2 link FOLLOW về trang của mình
Bài đăng gửi về email dunghv36@gmail.com
Thank You

Nhiều người đọc
Hướng dẫn làm SEO web trong 9 ngày với Full Tài liệu PDF Hướng dẫn làm SEO web trong 9 ngày với Full Tài liệu PDF

Chọn bộ tài liệu Hướng dẫn làm SEO web hoàn toàn FREE Step by Step trong 9 ngày...

Guest Post là gì? Cách tăng trưởng lưu lượng truy cập từ Bài viết khách Guest Post là gì? Cách tăng trưởng lưu lượng truy cập từ Bài viết khách

Guest Post hay khách đăng bài là một người sở hữu website hay blog tạo ra bài...

Tổng quan về SEO - Slide tài liệu SEO Tổng quan về SEO - Slide tài liệu SEO

Tài liệu Tổng quan về SEO là một bức tranh tổng thể trả lời các câu hỏi SEO là...

Cách SEO từ khóa lên Top Google Nhanh và bền vững như thế nào? Cách SEO từ khóa lên Top Google Nhanh và bền vững như thế nào?

Câu hỏi Cách nào để SEO từ khóa lên TOP Google nhanh nhất? với tôi và nhiều...

Quy trình SEO website 2017 lên top Google nhanh và bền vững Quy trình SEO website 2017 lên top Google nhanh và bền vững

Thuật toán xếp hạng thay đổi hàng ngày, bạn đã tìm hiểu và áp dụng Quy trình...