Kiến thức SEO, Tai lieu SEO, Web chuan SEO

Content Intelligent là gì, nó liên quan gì đến Content Marketing?

Content Intelligent  (Nội dung thông minh) kết hợp những kỳ diệu của công nghệ với năng lực của con người theo một cách mạnh mẽ hỗ trợ mục tiêu của tổ chức. Điều gì đặt "thông minh" trong thuật ngữ "nội dung thông minh"? Những thứ như:

 • Chiến lược tiếp cận để phát triển và quản lý nội dung như một tài sản kinh doanh.
 • Sử dụng hiệu quả các quy trình nội dung, con người và công nghệ.
 • Nỗ lực tạo Nội dung quy mô.
 • Nội dung được thiết kế cho tự động hóa, bao gồm các thành phần nội dung có thể được trộn lẫn và phù hợp với dây chuyền lắp ráp.
 • Nội dung được cấu trúc hợp lý để truy xuất và sử dụng lại.
 • Nội dung được cá nhân hóa theo cách cung cấp giá trị cho khách hàng và khách hàng tiềm năng: nội dung phù hợp được gửi tới đúng người vào đúng thời điểm bất kể thiết bị.

 

Content Intelligent là gì
Content Intelligent là gì

 

Nội dung thông minh di chuyển và tiếp cận mọi mẩu nội dung (piece of content) trong mọi trường hợp sử dụng. Thay vào đó, nội dung thông minh chuyển hướng tới quá trình xuất bản tiên tiến, dựa trên dữ liệu và siêu dữ liệu, điều phối các nỗ lực nội dung giữa các phòng ban và sử dụng công nghệ thông minh như trí tuệ nhân tạo và học máy.

 

 

 
 

Hội nghị về nội dung thông minh của CMI (Viện Tiếp thị Nội dung) tập trung vào những chiến lược và các vấn đề công nghệ đằng sau những nỗ lực nội dung của các nhà tiếp thị doanh nghiệp. Hội nghị này, tuy không phù hợp với những người tập trung vào việc tạo ra nội dung, lý tưởng cho những người sẽ lãnh đạo, chỉ đạo, và thực hiện chiến lược nội dung ngày mai.

 

Nội dung thông minh không phải là một khái niệm mới. Thuật ngữ được chấp nhận rộng rãi được định nghĩa bởi Ann Rockley cách đây nhiều năm:

 

Nội dung thông minh là nội dung có cấu trúc phong phú và được phân loại theo ngữ nghĩa  do đó có thể tự động khám phá , tái sử dụng , cấu hình lại được (reconfigurable) , và thích nghi.

 

Nội dung thông minh đem lại lợi ích gì?

Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhận ra khi làm cho nội dung thông minh hơn:

 • Nội dung thông minh có thể được xuất ra nhiều kênh, thích nghi với nhu cầu của kênh và người nhận - ít hoặc không có sự can thiệp của con người.
 • Nội dung thông minh làm giảm chi phí phát triển, đánh giá và bảo trì.
 • Nội dung thông minh giảm chi phí liên quan đến bản dịch.
 • Nội dung thông minh tăng tính nhất quán và chất lượng.
 • Nội dung thông minh sẽ giải phóng người tạo nội dung để tăng giá trị thông qua đổi mới thay vì viết lại các phần tử nội dung hiện có - hoặc sao chép và cắt dán.
 • Nội dung thông minh làm cho nội dung có thể quản lý được trong suốt vòng đời của nội dung.
 • Nội dung thông minh cung cấp đúng thông tin cho đúng khách hàng ở đúng định dạng đúng lúc trong suốt hành trình của khách hàng.

Nội dung thông minh tiếp cận đúng đối tượng, đúng thời điểm
Nội dung thông minh tiếp cận đúng đối tượng, đúng thời điểm

 

Nội dung thông minh có liên quan gì đến tiếp thị nội dung?

Nội dung có thể có lợi từ chiến lược nội dung thông minh. Trên thực tế, các nhà truyền thông đã sử dụng các chiến lược, quy trình và công cụ này trong nhiều năm. Điều này sẽ không thay đổi. Mục tiêu là giúp tất cả các chuyên gia nội dung tạo ra nội dung theo cách nhất quán, có thể mở rộng, lấy người dùng làm trung tâm.

 

Tôi tin rằng các nhà tiếp thị nội dung, có cơ hội lớn để tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các công ty của họ nếu họ sử dụng các kỹ thuật nội dung thông minh. Chúng tôi coi nội dung thông minh không kém gì thế hệ Content Marketing tiếp theo . Tiếp thị Nội dung và nội dung thông minh có mục tiêu chung: Cung cấp trải nghiệm đặc biệt cho người dùng bằng cách cung cấp thông tin họ cần, khi nào và ở đâu.

Dung Hoang

Nguồn: contentmarketinginstitute.com

 

Nếu bạn thấy nội dung này thực sự có giá trị, hãy chia sẻ tới bạn bè
Chân thành cám ơn

Tin liên quan

Google Panda: Tại sao cần xử lý những trang chất lượng thấp? Google Panda: Tại sao cần xử lý những trang chất lượng thấp?

Google Panda cho biết thuật toán này được thiết kế để giảm thứ hạng cho các trang web chất lượng thấp. Do vậy trang web của bạn cần phải đảm bảo được ít nhất 2 tiêu chí lớn: thông tin giá trị độc đáo và trải nghiệm người dùng tốt

by SEOtheTop | 24/10/2017

Cách tạo Trang web chất lượng cao được Google tin cậy Cách tạo Trang web chất lượng cao được Google tin cậy

Site của bạn có nhiều trang chất lượng cao sẽ được người đọc yêu mến khi đó bạn sẽ nhận được niềm tin từ Google. Vậy một trang chất lượng cao trong mắt Google gồm những tiêu chí nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

by SEOtheTop | 11/10/2017

Content Intelligent là gì, nó liên quan gì đến Content Marketing? Content Intelligent là gì, nó liên quan gì đến Content Marketing?

Content Intelligent: Nội dung thông minh là nội dung có cấu trúc phong phú và được phân loại theo ngữ nghĩa do đó có thể tự động khám phá , tái sử dụng , cấu hình lại được (reconfigurable) , và thích nghi .

by SEOtheTop | 09/08/2017

10 Lỗi phổ biến nhất trong SEO Bạn nên tránh 10 Lỗi phổ biến nhất trong SEO Bạn nên tránh

Những lỗi phổ biến nhất trong SEO là những lỗi nào? Mà ngay cả những chuyên gia SEO cũng không tránh khỏi trong quá trình Tối ưu hóa trang web, Hãy điểm qua 10 lỗi phổ biến nhất và cải thiện chúng để tăng lưu lượng truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi nhé.

by SEOtheTop | 08/08/2017

55 Mẹo giúp Bài viết SEO Copywriting trở nên Hoàn Hảo 55 Mẹo giúp Bài viết SEO Copywriting trở nên Hoàn Hảo

SEO Copywriting (viết bài và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một nghệ thuật tạo ra các bài viết chất lượng - đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Nó có thể thực hiện được dễ dàng (nếu bạn có một số kinh nghiệm).

by SEOtheTop | 02/08/2017

SEO Content: 5 lỗi phổ biến nhất và cách khắc phục SEO Content: 5 lỗi phổ biến nhất và cách khắc phục

Content là một yếu tố rất quan trọng trong một chiến lược SEO (Content is King). Nội dung có chất lượng cao, được người dùng ưa thích là điều sẽ giúp tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm và đánh bại các đối thủ của bạn.

by SEOtheTop | 02/08/2017

Hướng dẫn viết bài SEO Copywriting toàn tập Hướng dẫn viết bài SEO Copywriting toàn tập

SEO Copywriting là một yếu tố then chốt và là một thách thức trong mọi chiến lược SEO. Đối với các công cụ tìm kiếm văn bản, Nội dung trang web phải được tinh chỉnh để đáp ứng các thuật toán (luôn thay đổi) của công cụ tìm kiếm. Trước tiên, văn bản phải được viết sao cho vừa lôi cuốn vừa truyền tải

by SEOtheTop | 18/07/2017

SEO YouTube: 5 cách tăng lưu lượng truy tập tới Video và website của bạn SEO YouTube: 5 cách tăng lưu lượng truy tập tới Video và website của bạn

Youtube là một nơi rất đông đúc và nhộn nhịp mỗi phút có hơn 100 giờ video được đăng tải, vì thế đây là một nguồn lưu lượng truy cập rất lớn và tiềm năng bạn có thể khai thác và điều hướng traffic về video và website của mình

by SEOtheTop | 20/06/2017

Bounce Rate là gì, Cách giữ chân khách hàng ở lại trang lâu hơn Bounce Rate là gì, Cách giữ chân khách hàng ở lại trang lâu hơn

Định nghĩa Bounce Rate là gì, Cách giữ chân khách hàng ở lại trang lâu hơn có nhiều cơ hội tăng tỷ lệ Chuyển đổi và Giảm tỷ lệ bỏ trang và tăng thời gian Onsite.

by SEOtheTop | 28/03/2017

Kỹ thuật SEO Onpage 2017 có còn quan trọng với Search Engine? Kỹ thuật SEO Onpage 2017 có còn quan trọng với Search Engine?

Chắc bạn đã từng nghe nói và thực hiện Kỹ thuật SEO Onpage với website của mình, không rõ xu hướng SEO 2017 kỹ thuật này còn có tác dụng với các Search Engine, và nếu có thì có những thay đổi cập nhật mới của các thuật toán tìm kiếm không? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

by SEOtheTop | 13/04/2017

GUEST POST

Trang web SeoTheTop mới mở mục Blog Seo mục đích đăng những bài viết về chủ để SEO chia sẻ với cộng đồng, bạn sẽ được đặt 2 link FOLLOW về trang của mình
Bài đăng gửi về email dunghv36@gmail.com
Thank You

Nhiều người đọc
Hướng dẫn làm SEO web trong 9 ngày với Full Tài liệu PDF Hướng dẫn làm SEO web trong 9 ngày với Full Tài liệu PDF

Chọn bộ tài liệu Hướng dẫn làm SEO web hoàn toàn FREE Step by Step trong 9 ngày...

Guest Post là gì? Cách tăng trưởng lưu lượng truy cập từ Bài viết khách Guest Post là gì? Cách tăng trưởng lưu lượng truy cập từ Bài viết khách

Guest Post hay khách đăng bài là một người sở hữu website hay blog tạo ra bài...

Tổng quan về SEO - Slide tài liệu SEO Tổng quan về SEO - Slide tài liệu SEO

Tài liệu Tổng quan về SEO là một bức tranh tổng thể trả lời các câu hỏi SEO là...

Cách SEO từ khóa lên Top Google Nhanh và bền vững như thế nào? Cách SEO từ khóa lên Top Google Nhanh và bền vững như thế nào?

Câu hỏi Cách nào để SEO từ khóa lên TOP Google nhanh nhất? với tôi và nhiều...

Quy trình SEO website 2017 lên top Google nhanh và bền vững Quy trình SEO website 2017 lên top Google nhanh và bền vững

Thuật toán xếp hạng thay đổi hàng ngày, bạn đã tìm hiểu và áp dụng Quy trình...